Chính sách đổi trà và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ - HOÀN TIỀN

1. Chính sách đổi hàng và hoàn tiền của vianco.com

Vianco.com sẵn sàng đổi sản phẩm hoặc hoàn tiền lại cho bạn trong vòng 30 ngày làm việc kể từ lúc bạn nhận sản phẩm trong các tình huống sau:

• Bạn không hài lòng hoặc không thích sản phẩm nhận được. Sản phẩm phải còn nguyên tem, phiếu giao nhận và chưa qua sử dụng.
• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển.
• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư do nhà sản xuất
• Điều kiện sử dụng, vì bất kỳ lý do gì, có thay đổi so với ban đầu.
Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với vianco.com qua hotline để chúng tôi xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn vui lòng giữ lại Phiếu giao nhận và sản phẩm chưa sử dụng.

2. Đổi trả hàng bằng cách nào?

- Đối với khách hàng ở nội thành TP Hồ Chí Minh: Nếu bạn muốn trả hàng, Vianco sẽ có nhân viên đến tận nơi để đổi sản phẩm và hoàn tiền trực tiếp cho bạn.
- Đối với khách hàng ở các khu vực khác: quý khách có thể gửi hàng trả lại vianco.com bằng đường bưu điện. Qúy khách điền thông tin vào phiếu hoàn trả sản phẩm kèm số tài khoản của quý khách để chúng tôi hoàn trả tiền. Sau khi Vianco.com nhận được sản phẩm hoàn trả, công ty sẽ gửi email xác nhận và chuyển tiền vào tài khoản của quý khách trong 2-3 ngày làm việc.
Lưu ý: Hàng đổi trả phải còn nguyên vẹn tem, nhãn mác, phiếu giao nhận và chưa qua sử dụng. Qúy khách chỉ có thể trả hàng 1 lần cho 1 đơn hàng.

3. Những mặt hàng nào không thể đổi trả?

Những mặt hàng đã qua sử dụng sẽ không không được đổi trả tại vianco.com.
Tags: