Qui chế hoat động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

 

Chào mừng bạn đến mua hàng trực tuyến tại website www.giavivietan.com. Khi truy cập vào website www.giavivietan.com để tham khảo hoặc mua sắm, nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của www.giavivietan.com. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng 1 website www.giavivietan.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn.

 

Điều 1. Nguyên tắc

 

- Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với Ban quản lý và các Thành viên của Trang website www.giavivietan.com. Trang web này nhằm mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và các chương trình khuyến mãi, là nơi giao thương giữa Xí nghiệp Liên doanh Vianco và các khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi của Công ty.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Trang website www.giavivietan.com là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mãi trên trang web. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý trang website www.giavivietan.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ của trang web www.giavivietan.com.

- Các Thành Viên, thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Trang web www.giavivietan.com có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế này.

- Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Trang web www.giavivietan.com.

 

Điều 2. Quy trình giao dịch

 

- Ban quản lý Trang web www.giavivietan.com cung cấp và giới thiệu đến các thành viên những chương trình khuyến mãi, các sản phẩm phù hợp. Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi của Vianco được tổ chức thực hiện trên trang giao dịch, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân:

- Cách thanh toán sau (COD):

+ Bước 1: Khách hàng đặt hàng (ấn nút Mua);

+ Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

+ Bước 3: Ban quản lý trang xác nhận thông tin khách hàng;

+ Bước 4: Ban quản lý trang giao hàng;

+ Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 

Điều 3. Đảm bảo an toàn giao dịch

 

Vianco hiểu rằng bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia Trang website www.giavivietan.com lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

 1. a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của trang website www.giavivietan.com được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng
 2. b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào "Mua ngay" trình duyệt của thành viên sẽ được chuyển sang chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của Trang website www.giavivietan.com với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng thành công, thành viên nên thoát khỏi tài khoản cá nhân trên website.
 3. c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.
 4. d) Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website www.giavivietan.com. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của quý khách tại trang website www.giavivietan.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

 

Điều 4. Bảo vệ quyền lợi thành viên

 

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, website www.giavivietan.com cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua bán hàng hóa và dịch vụ online, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

- Ban quản lý trang yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

- Thành viên nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại trên trang giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan trước khi “Mua ngay”

- Ban quản lý cung cấp hướng dẫn mua hàng đặt ở cuối trang, gồm có: hướng dẫn đặt hàng, hướng dẫn thanh toán, chính sách bảo mật, quy chế hoạt động, chính sách đổi trả để Người tiêu dùng tham khảo và đưa ra quyết định mua hàng hóa và dịch vụ.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến Vianco trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do Vianco cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại gián tiếp đến Vianco bằng hình thức gửi thông tin khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của www.giavivietan.com. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Vianco sẽ hỗ trợ thành viên gửi thông tin khiếu nại đến bộ phận xử lý của Công ty bằng các phương thức nhanh nhất.

- Bên dưới mỗi sản phẩm do Thành viên đăng bán có phần “Viết comment”, người tiêu dùng có thể phản ánh ý kiến của mình liên quan đến sản phẩm, Ban quản trị ghi nhận lại những phản ánh của Người tiêu dùng và có phản hồi đối với các ý kiến của Người tiêu dùng.

 

Điều 5. Quản lý thông tin xấu

 

 1. a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Trang website www.giavivietan.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 2. b) Thành viên phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin đăng tải trên Trang website www.giavivietan.com đặc biệt thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được thông báo kịp thời cho Ban quản lý trang và cập nhật trên Website.
 3. c) Thành viên không sử dụng dịch vụ của Trang website www.giavivietan.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Trang website www.giavivietan.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 4. d) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Trang website www.giavivietan.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Trang website www.giavivietan.com trong bản Quy chế này.
 5. e) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Trang website www.giavivietan.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Vianco.

 

Điều 6. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên trang giao dịch.

 

Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Trang website www.giavivietan.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website www.giavivietan.com qua địa chỉ email: info@giavivietan.com Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Trang web www.giavivietan.com.

 

Tuy nhiên, Ban quản lý Trang website www.giavivietan.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

Điều 7. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CÁC BÊN THAM GIA

 

 1. Quyền và nghĩa vụ Ban quản lý trang web:

 

1.1. Quyền của Ban quản lý Trang website www.giavivietan.com:

 

 1. a) Ban quản lý Trang web www.giavivietan.com có quyền kiểm tra thông tin của các tổ chức, cá nhân đưa lên, đặc biệt là thông tin về sản phẩm, số lượng, họ tên, địa chỉ, số đt…của người mua hàng, nhận hàng.
 2. b) Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Trang website www.giavivietan.com không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 3. c) Chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp: Thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Trang website www.giavivietan.com.
 4. d) Ban quản lý Trang website www.giavivietan.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu www.giavivietan.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án. Trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Trang web www.giavivietan.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Trang website www.giavivietan.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
 5. e) Trang website www.giavivietan.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Trang web www.giavivietan.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. "Website www.giavivietan.com", tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Xí Nghiệp Liên doanh Việt Ấn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

1.2. Trách nhiệm của Ban quản lý Trang web www.giavivietan.com:

 

 1. a) Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký tham gia mua bán hàng hóa hoặc cung ứng, sử dụng dịch vụ trên Trang website www.giavivietan.com của các thành viên.
 2. b) Lưu giữ thông tin đăng ký của các thành viên và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 3. c) Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến thông tin cá nhân của thành viên. Không được tiết lộ, chuyển nhượng các thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
 4. d) Ban quản lý Trang website www.giavivietan.com chịu trách nhiệm xây dựng Trang giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Trang web www.giavivietan.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 5. e) Ban quản lý Trang website www.giavivietan.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Trang website www.giavivietan.com.
 6. f) Ban quản lý Trang web www.giavivietan.com chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mãi điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mãi trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Trang website www.giavivietan.com.
 7. g) Duy trì hoạt động bình thường của Trang web www.giavivietan.com và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của trang. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...thì Trang website www.giavivietan.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 8. i) Ban quản lý Trang website www.giavivietan.com có trách nhiệm hướng dẫn các Thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Trang web www.giavivietan.com đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

 

 1. Quyền và nghĩa vụ thành viên:

 

2.1. Quyền của thành viên:

 

 1. a) Được miễn phí Thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Trang web giavivietan.com, nhưng không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Trang web giavivietan.com.
 2. b) Thành viên sẽ được tạo một tài khoản riêng để tiến hành giao dịch mua bán, giao nhận hàng của mình trên Trang website giavivietan.com.
 3. c) Được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Trang website giavivietan.com.
 4. e) Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc sử dụng tài khoản, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Trang website giavivietan.com.
 5. f) Hưởng các chính sách ưu đãi do Trang web www.giavivietan.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Trang website www.giavivietan.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Trang website www.giavivietan.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên;
 6. g) Đóng góp ý kiến cho Trang web giavivietan.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Trang web giavivietan.com.

 

2.2. Nghĩa vụ của Thành viên:

 

 1. a) Đảm bảo tính chính xác, trung thực về thông tin của mình cung cấp trên Trang website giavivietan.com.
 2. b) Bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 3. c) Thông báo kịp thời cho Trang website giavivietan.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.
 4. d) Cam kết cung cấp cho Trang website giavivietan.com và đăng tải, cập nhật những thông tin trên website đầy đủ và chính xác.
 5. e) Không sử dụng dịch vụ của Trang website giavivietan.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Trang website giavivietan.com.
 6. f) Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Trang website giavivietan.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Trang web giavivietan.com trong bản Quy chế này;
 7. g) Không được hành động gây mất uy tín của Trang website www.giavivietan.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Trang website giavivietan.com.

 

Điều 8. Điều khoản áp dụng

 

Quy chế của Trang website giavivietan.com chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Trang website giavivietan.com có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo lên Trang website giavivietan.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ - HOÀN TIỀN

 

 1. Chính sách đổi hàng và hoàn tiền của www.giavivietan.com

 

Giavivietan.com sẵn sàng đổi sản phẩm hoặc hoàn tiền lại cho bạn trong vòng 30 ngày làm việc kể từ lúc bạn nhận sản phẩm trong các tình huống sau:

 

 • Bạn không hài lòng hoặc không thích sản phẩm nhận được. Sản phẩm phải còn nguyên tem, phiếu giao nhận và chưa qua sử dụng.
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển.
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư do nhà sản xuất
 • Điều kiện sử dụng, vì bất kỳ lý do gì, có thay đổi so với ban đầu.

Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với www.giavivietan.com qua hotline để chúng tôi xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn vui lòng giữ lại Phiếu giao nhận và sản phẩm chưa sử dụng.

 

 1. Đổi trả hàng bằng cách nào?

 

- Đối với khách hàng ở nội thành TP Hồ Chí Minh: Nếu bạn muốn trả hàng, Vianco sẽ có nhân viên đến tận nơi để đổi sản phẩm và hoàn tiền trực tiếp cho bạn.

- Đối với khách hàng ở các khu vực khác: quý khách có thể gửi hàng trả lại www.giavivietan.com bằng đường bưu điện. Qúy khách điền thông tin vào phiếu hoàn trả sản phẩm kèm số tài khoản của quý khách để chúng tôi hoàn trả tiền. Sau khi www.giavivietan.com nhận được sản phẩm hoàn trả, công ty sẽ gửi email xác nhận và chuyển tiền vào tài khoản của quý khách trong 2-3 ngày làm việc.

Lưu ý: Hàng đổi trả phải còn nguyên vẹn tem, nhãn mác, phiếu giao nhận và chưa qua sử dụng. Qúy khách chỉ có thể trả hàng 1 lần cho 1 đơn hàng.

 

 1. Những mặt hàng nào không thể đổi trả?

 

Những mặt hàng đã qua sử dụng sẽ không không được đổi trả tại www.giavivietan.com.

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 

Bước 1: Sau khi chọn sản phẩm muốn mua, trong trang chi tiết, quý khách nhấn nút “Mua ngay” để xem "Giỏ hàng của bạn"

 

Bước 2: Trong trang "Giỏ hàng của bạn", quý khách điền đầy đủ "Thông tin khách hàng" có thể thay đổi số lượng, xem tổng giá trị của đơn hàng.

 

Sau khi nhấn nút “Gửi Đơn Hàng”, quý khách sẽ được chuyển đến trang thông báo đơn hàng mình vừa đặt, đồng thời quý khách sẽ nhận được e-mail “Xác nhận đơn hàng” do giavivietan.com gửi về e-mail đăng nhập của quý khách.

 

CÁCH THỨC GIAO NHẬN

 

 1. Sau khi mua hàng, khi nào tôi có thể nhận được hàng?

 

Vianco sẽ vận chuyển hàng sau khi quý khách hoàn tất thủ tục mua hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường ít nhất từ 3-5 ngày làm việc (không tính Chủ Nhật hay các ngày Lễ) tùy theo địa chỉ mua hàng của bạn. Nếu bạn ở trong khu vực các quận càng gần trung tâm thành phố thì thời gian giao hàng sẽ càng ngắn.

 

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi www.giavivietan.com nhận được thanh toán của Quý khách.

 

 1. Phí giao hàng được tính như thế nào?

 

- Giavivietan.com giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc đối với đơn hàng trên 1.000.000vnđ trở lên.

- Đối với những đơn hàng giá trị dưới 1.000.000vnđ, phí vận chuyển được tính theo Bảng cước phí quy định của Viettel/chành xe hoặc quý khách vui lòng ghé đến cửa hàng, các đại lý phân phối, chợ hoặc các siêu thị gần nhất có bán sản phẩm của Vianco để mua với mức giá ưu đãi.

+ Cửa hàng: 451/5 đường Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP. HCM.

+ Siêu thị: Metro, Aeon, Lê Thành, Satra, Lotte.

+ Các đại lý phân phối và chợ ở KV TP.HCM: chợ Bình Tây, chợ Hóc Môn, chợ Củ Chi, chợ Tân Hương…

+ Các chợ ở các tỉnh: Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Trà Vinh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Gia Lai, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Phú Yên…

 

 1. Nếu lần đầu giao hàng tôi không nhận được, giavivietan.com có giao hàng lại lần 2 không?

 

Giavivietan.com sẽ giao hàng lần 2 cho bạn trong trường hợp lần đầu giao hàng không thành công. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

 

 1. Tôi theo dõi đơn hàng của mình bằng cách nào?

Bạn có thể vào xem đơn hàng đã đăng ký tại www.giavivietan.com, bạn sẽ biết được trạng thái đơn hàng của mình. Nếu sau 3-5 ngày làm việc bạn chưa nhận được hàng, hãy liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng qua số hotline để được hỗ trợ.

 

 1. Lưu ý khi nhận hàng

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại phiếu giao nhận để kiểm tra khi cần thiết.

 

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

 

Hiện tại www.giavivietan.com hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng: Vianco sẽ thu tiền khi giao hàng cho bạn, áp dụng trên phạm vi cả nước (tùy theo dòng sản phẩm).

- Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

 

Bạn có thể thực hiện chuyển khoản

 

Thông tin tài khoản ngân hàng:

 

-        Số Tài khoản: 1004 1485 1009 682

 

-        Tên tài khoản: XÍ NGHIỆP LIÊN DOANH VIANCO

 

-        Ngân hàng EXIMBANK Quận 5

 

Qúy khách phải chịu phí chuyển tiền (nếu có), vui lòng kiểm tra ngân hàng trước khi chuyển khoản.

Lưu ý: ghi rõ số điện thoại và mã đơn hàng của bạn để giavivietan.com kiểm tra khi nhận được tiền.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Bảo vệ thông tin của quý khách hàng chính là trách nhiệm và lợi ích của chúng tôi.

 

Giavivietan.com hiểu rằng bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất. Việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin không chỉ mang lại hiệu quả giao dịch mà còn sẽ thể hiện sự uy tín của www.giavivietan.com đối với khách hàng. Do đó, chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin của quý khách sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn - thân thiện - tiện lợi, thích hợp với tất cả mọi người. Thông tin của bạn được chúng tôi dùng để:

 

 • Cung cấp một số tiện ích, mặt hàng mới của chúng tôi đến quý khách.

 

 • Giúp quý khách có thể theo dõi đơn hàng của mình một cách tiện lợi nhất.

 

 • Hỗ trợ, giải quyết các vấn đề, tranh chấp có thể phát sinh liên quan giữa quý khách và giavivietan.com.

 

 • Thăm hỏi, giải đáp các thắc mắc của quý khách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của giavivietan.com và thay đổi để gần gũi hơn với quý khách hàng.

 

 • Giavivietan.com cam kết sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách ngoại trừ những công ty và bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng cho quý khách.

 

 • Tất cả thông tin giao dịch giữa khách hàng và giavivietan.com sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.

 

 • Tuy nhiên, Quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát mà quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc e-mail.

 

 • Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của quý khách tại www.giavivietan.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

 

 • Nếu quý khách hàng có thắc mắc, góp ý hay không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline hoặc email để được hỗ trợ chi tiết.